Trang chủ

Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ vinh dự là 1 trong 20 nhà giáo GDNN xuất sắc tiêu biểu được Thủ tướng gặp mặt và tôn vinh

Chương trình do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức với sự có mặt của 60 Nhà giáo xuất sắc tiêu biểu từ khắp các vùng miền Tổ quốc. Phú Thọ vinh dự có nhà giáo Trần Thị Thúy Lan, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ được tham dự chương trình.

Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ vinh dự là 1 trong 20 nhà giáo, giáo dục nghề nghiệp xuất sắc tiêu biểu được Thủ tướng gặp mặt, tôn vinh  - Ảnh 1.

Nhà giáo Trần Thị Thúy Lan (đứng thứ 4 từ trái sang phải, hàng đầu) Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ cùng với các Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp xuất sắc tiêu biểu toàn quốc chụp ảnh lưu niệm với Thủ tướng Phạm Minh Chính và các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Bộ ngành Trung ương tại chương trình Gặp mặt.

Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ hiện đang đào tạo 13 nghề thuộc các lĩnh vực cơ khí, điện, điện tử, điện lạnh, công nghệ thông tin, công nghệ ô tô, kinh tế, công nghệ chế biến chè. Là 1 trong 45 trường được tập trung đầu tư trở thành trường cao đẳng chất lượng cao theo quyết định 761/QĐ-Ttg của Thủ tướng Chính phủ - ngôi trường có truyền thống, uy tín trong đào tạo nguồn nhân lực cho các tỉnh miền núi phía Bắc cũng như các khu công nghiệp trọng điểm trên cả nước.

Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ vinh dự là 1 trong 20 nhà giáo, giáo dục nghề nghiệp xuất sắc tiêu biểu được Thủ tướng gặp mặt, tôn vinh  - Ảnh 2.

Trải qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã đào tạo được trên 30.000 Công nhân kỹ thuật có trình độ tay nghề bậc 3/7, trình độ trung cấp nghề, cao đẳng nghề cung cấp cho các ngành kinh tế, các địa phương trong cả nước góp phần phục vụ công cuộc công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước.

Đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường có bề dày kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, 100% giáo viên có trình độ Đại học trong đó trên 45% giáo viên có trình độ thạc sỹ, 90%  giáo viên đã qua kiểm tra đánh giá kỹ năng nghề quốc gia. Nhà trường đã có 06 giáo viên vinh dự được Nhà nước phong tăng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú và nhiều lượt giáo viên được khen thưởng của các cấp ngành về thành tích trong giảng dạy. 

Nghĩa Đồng

 

SỰ KIỆN NỔI BẬT

Tin liên quan tin liên quan