Trang chủ

Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng GDNN

Chiều ngày 17/6/2022, Công ty Cổ phần Kiểm định & Tư vấn giáo dục Việt Nam tổ chức Lễ công bố Quyết định và trao Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp và chương trình đạo tạo nghề Điện công nghiệp trường Cao đẳng cho trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ.

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty có TS Nguyễn Trần Nghĩa– Giám đốc Công ty, TS Nguyễn Mạnh Cường– Phó Giám đốc Công ty.

Về phía Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ, dự lễ công bố và trao quyết định, có Th.S Trần Thị Thúy Lan– Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, Th.S  Lê Đức Vũ – Phó Hiệu trưởng, các thành viên trong Hội đồng tự đánh giá chất lượng cơ sở Giáo dục nghề nghiệp cùng các thầy, cô giáo là Trưởng, Phó các đơn vị Phòng, Khoa, Trung tâm, các giảng viên, nhân viên nhà trường.

Tại buổi Lễ, Công ty đã thông qua Quyết định cấp Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp và chương trình đào tạo nghề Điện Công nghiệp trình độ cao đẳng. Theo đó, kết quả đánh giá ngoài tại trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ của kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp đạt tiêu chuẩn kiểm định với 95/100 điểm; kiểm định chất lượng chương trình đào tạo nghề Điện công nghiệp trình độ Cao đẳng đạt 94/100 điểm.

TS Nguyễn Trần Nghĩa thay mặt cho Công ty đã chúc mừng Trường đã nỗ lực, cố gắng để đạt được kết quả quan trọng trên và nhấn mạnh “sau khi nhà trường đã đạt kết quả Kiểm định chất lượng cơ sở và chương trình đào tạo, chúng tôi cam kết vẫn tiếp tục hỗ trợ và đồng hành cùng nhà trường duy trì, cải tiến, nâng cao chất lượng, hướng tới những mục tiêu và giá trị cao hơn trong hoạt động kiểm định đó là nâng cao chất lượng đào tạo và vị thế của nhà trường trong việc đào tạo nhân lực chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của xã hội.

Về phía Trường, Th.S Trần Thị Thúy Lan đã cảm ơn Công ty đã có quá trình khảo sát chính thức thực sự khách quan, chuyên nghiệp trong kiểm định cơ sở giáo dục nghề nghiệp và chương trình đào tạo nghề Điện Công nghiệp. Điều đó đã thể hiện rõ nhất qua kết quả trên của Trường.

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu của buổi Lễ:

C:\Users\MyPC\Downloads\BV1\1.jpg

 

C:\Users\MyPC\Downloads\BV1\2.jpg

 

C:\Users\MyPC\Downloads\BV1\3.jpg

 

C:\Users\MyPC\Downloads\BV1\4.jpg

 

C:\Users\MyPC\Downloads\BV1\5.jpg

 

C:\Users\MyPC\Downloads\BV1\6.jpg

 
SỰ KIỆN NỔI BẬT

Tin liên quan tin liên quan