PCEM khai mạc lớp bồi dưỡng kỹ năng nghề

Sáng ngày 21/7/2021 PCEM tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng kỹ năng thực hành nghề Điện công nghiệp cho 1 số cơ sở GDNN trong địa bàn tỉnh Phú Thọ.

Tới dự buổi khai mạc có đ/c Hoàng Xuân Đoài P.Giám đốc Sở LĐTB-XH tỉnh Phú Thọ và các đ/c Lưu Phương Thảo, Nguyễn Việt Dũng - cán bộ của Phòng Dạy nghề.

Về phía trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ có NGƯT Lê Đức Vũ, P.Bí thư Đảng ủy, P.Hiệu trưởng Nhà trường; đ/c Phạm Hồng Hải - Trưởng phòng Đào tạo và HTQT cùng 1 số giảng viên của lớp học.

Tham dự buổi khai mạc còn có các học viên đến từ trường TCN DTNT Phú Thọ; trường TCN Hermann Gmeiner Việt Trì; trường Trung cấp Kỹ thuật - Nghiệp vụ Sông Hồng; trung tâm GDNN-GDTX Thị xã Phú Thọ; trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ.

Phát biểu tại buổi khai mạc, NGƯT Lê Đức Vũ gửi lời chào mừng đến các học viên đã tin cậy lựa chọn trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ là địa chỉ để học tập nâng cao trình độ chuyên môn kỹ năng nghề. Đáp lại sự tin tưởng đó, nội dung khóa bồi dưỡng được xây dựng để rèn luyện, nâng cao kỹ năng thực hành nghề Điện công nghiệp hướng tới phát triển năng lực dạy học, năng lực giáo dục và những năng lực khác theo yêu cầu của chuẩn nghề nghiệp giáo viên. Đồng thời, chương trình đào tạo sẽ hỗ trợ học viên phát triển năng lực tự học, tự bồi dưỡng; năng lực tự đánh giá, năng lực tổ chức, quản lý lớp học.

Đại diện Sở LĐTB-XH đ/c Hoàng Xuân Đoài trân trọng cảm ơn sự phối hợp, tạo điều kiện của trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ để lớp học diễn ra chất lượng, thành công và động viên, khích lệ các học viên chủ động sắp xếp công việc để tham gia đầy đủ, chấp hành nghiêm túc nội quy khóa học, tích lũy được nhiều kinh nghiệm, kiến thức quý báu trong quá trình học tập nhằm vận dụng sáng tạo, hiệu quả tại đơn vị và góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nghề trong địa bàn tỉnh Phú Thọ.
----------------
1 số hình ảnh trong buổi khai mạc