Trang chủ

PCEM tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2023

Ngày 13 tháng 01 năm 2023, Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ đã long trọng tổ chức Hội nghị viên chức và người lao động năm 2023 với sự có mặt của toàn thể viên chức, người lao động nhà trường. Đồng chủ trì Hội nghị là đồng chí Trần Thị Thuý Lan - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng  nhà trường và đồng chí Bùi Quốc Huy – Phó chủ tịch Công đoàn. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban chấp hành Công đoàn, Lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm cùng toàn thể giảng viên, nhân viên, người lao động toàn trường.

Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2022 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2023. Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Trần Thị Thuý Lan - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận và tri ân những cống hiến của tập thể CBGVNV trong năm vừa qua. Trong thời gian tới, đứng trước những cơ hội và thách thức mới, Hiệu trưởng hy vọng sẽ tiếp tục huy động được sức mạnh tập thể, sự đoàn kết, chung tay của đội ngũ CBGVNV để Trường ngày một phát triển hơn nữa.

Hội nghị CBVC năm 2023 đã ghi nhận ý kiến thảo luận, đóng góp về các chỉ tiêu đề ra trong phương hướng, nhiệm vụ năm 2023 và một số vấn đề có liên quan đến công tác giảng dạy, phục vụ giảng dạy, chế độ chính sách, các quy chế, quy định của Trường. Mọi thắc mắc, ý kiến đóng góp của CBGVNV tại Hội nghị đã được Đoàn Chủ tịch và Lãnh đạo các đơn vị có liên quan giải trình cụ thể trên tinh thần cởi mở, dân chủ và nhận được sự đồng thuận của toàn thể CBGVNV. 100% CBGVNV thống nhất thông qua các chỉ tiêu trình Hội nghị, các chỉ tiêu thi đua và tán thành Dự thảo nghị quyết Hội nghị CBVC năm học 2023.

Cũng tại Hội nghị, Ban Giám hiệu cùng với Công đoàn nhà trường đã ký kết giao ước thi đua năm 2023. Một trong những tiêu chí quan trọng của năm 2023 là phấn đấu cuối năm 2024 đạt các tiêu chí trường chất lượng cao. Giao ước thi đua là cơ sở để các đơn vị cùng toàn thể CBGVNV nỗ lực, phấn đấu trong công tác nhằm đạt được chỉ tiêu đề ra.

Một số hình ảnh tại hội nghị: 

 
SỰ KIỆN NỔI BẬT

Tin liên quan tin liên quan