PCEM tổ chức Khai giảng năm học 2018-2019

Sáng ngày 05/9/2018 Trường cao đẳng Cơ Điện Phú Thọ đã long trọng tổ chức lễ khai giảng cho năm học 2018 - 2019. Tham dự buổi lễ có ông Phạm Tiến Đạt - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Thanh Ba, ông Đinh Trọng Hồng - Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Phú Thọ, các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức huyện ủy, phòng Giáo dục huyện Thanh Ba, phòng Đào tạo nghề - Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Phú Thọ cùng toàn thể cán bộ giáo viên và HSSV nhà trường. Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ đặc sắc do HSSV nhà trường biểu diễn.

Năm học 2018-2019 Trường cao đẳng Cơ Điện Phú Thọ được Sở Giáo dục và Đào tạo cho phép đào tạo chương trình Giáo dục thường xuyên cấp THPT song song với việc học nghề, đây là một hướng đi tốt đang được các trường dạy nghề trong cả nước áp dụng nhằm thực hiện một cách hiệu quả công tác hướng nghiệp cho học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở.
Trong diễn văn khai mạc, Th.S Trần Thị Thúy Lan - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết những kết quả đã đạt được của năm học 2017 - 2018 và nêu bật những nhiệm vụ trọng tâm phải thực hiện trong năm học 2018 - 2019 trong đó vấn đề chất lượng đào tạo được đặc biệt quan tâm; Mục tiêu của nhà trường là tiếp tục phát triển và phấn đấu đạt các tiêu chí của trường nghề chất lượng cao vào năm 2020 với 2 nghề trọng điểm cấp độ quốc tế (Điện công nghiệp, Điện tử công nghiệp), 2 nghề trọng điểm cấp độ khu vực ASean (Công nghệ Ô tô, Hàn) và 3 nghề trọng điểm cấp độ Quốc gia (KT máy lạnh và điều hòa không khí, Cơ điện nông thôn, Công nghệ chế biến chè).

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Phạm Tiến Đạt - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy đánh giá cao những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua trên tất cả các mặt hoạt động và yêu cầu nhà trường tiếp tục thực hiện tốt mục tiêu đào tạo đội ngũ lao động có kỹ thuật cho ngành và địa phương trong thời gian tới; Luôn bám sát yêu cầu của thị trường lao động để có những điều chỉnh nội dung chương trình đào tạo cho phù hợp, gắn đào taọ với doanh nghiệp, đảm bảo đầu ra của người học đáp ứng tốt yêu cầu của thực tiễn nghề nghiệp.

Kết thúc buổi lễ các đại biểu đã cùng chụp ảnh lưu niệm chung với cán bộ giáo viên nhà trường trong ngày khai giảng năm học mới.

Một số hình ảnh về lễ khai giảng tại nhà trường