Trang chủ > Thông điệp Hiệu trưởng

SỰ KIỆN NỔI BẬT

Thông điệp Hiệu trưởng

Chào mừng các bạn đã đến với Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ, top 1 trong 45 trường được tập trung đầu tư trở thành trường cao đẳng chất lượng cao theo quyết định 761/QĐ-Ttg của Thủ tướng Chính phủ - ngôi trường có truyền thống, uy tín trong đào tạo nguồn nhân lực cho các tỉnh miền núi phía Bắc cũng như các khu công nghiệp trọng điểm trên cả nước.

Từ khi thành lập năm 1973, các thế hệ giảng viên và cán bộ Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ luôn tận tụy cống hiến cho sứ mạng đào tạo những kỹ thuật viên lành nghề phục vụ xã hội và đất nước. Sự đóng góp lớn lao của trên 30.000 cựu học sinh, sinh viên, nhiều người đã và đang nắm giữ nhiều vị trí quan trọng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt trong các lĩnh vực kỹ thuật, công nghiệp đã làm nên thương hiệu của Nhà trường hiện nay.

Phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp, trong những năm qua Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ luôn kiên định giữ vững chất lượng đồng thời tiến hành đổi mới mạnh mẽ nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người học, mong đợi của xã hội và của Nhà nước trong bối cảnh mới của nền kinh tế số và toàn cầu hóa.

Chiến lược phát triển 2021 - 2030 và tầm nhìn đến 2050 của Trường đã được triển khai và cụ thể hoá thành các nhiệm vụ cho giai đoạn 2021 - 2025. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên đạt chuẩn, tất cả các chương trình đào tạo được xây dựng theo hướng thực tiễn và hiệu quả, thiên về kỹ năng thực hành-ứng dụng, Nhà trường đang tiếp tục khẳng định vị trí là 1 trường Cao đẳng có chất lượng đào tạo tốt trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp của Việt Nam.

Trong làn sóng của Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, tương lai phía trước sẽ mở ra nhiều cơ hội to lớn cùng với những thách thức khó lường, nhưng sứ mạng cao cả của Nhà trường không thay đổi. Với cam kết trách nhiệm xã hội cao nhất, Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ luôn kiên định con đường đổi mới để phát triển thành một trường cao đẳng hàng đầu về đào tạo kỹ thuật và công nghệ chất lượng cao đóng góp vào công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước.

Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ ngày nay với khuôn viên đẹp, có cơ sở vật chất khang trang, thiết bị đồng bộ với môi trường làm việc xanh và thanh bình, sẽ là “ngôi nhà thân yêu” của các em học sinh, sinh viên, cán bộ và giảng viên, với sự tôn trọng cá nhân, với sự đoàn kết, với tinh thần tận tâm, tận lực để đổi mới, đột phá và thành công.

Hiệu trưởng          

 

 

Ths Trần Thị Thúy Lan