Trang chủ

Các đồng chí trong CLB nguyên CBQL thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT về thăm trường

Sáng ngày 24/04/2023, Tại trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ, các đồng chí trong Câu lạc bộ nguyên cán bộ quản lý đào tạo và Hiệu trưởng các trường thuộc Bộ Nông nghiệp & PTNT  đến thăm trường. 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Thúy Lan – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ khẳng định: Trải qua 50 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ đã không ngừng lớn mạnh về quy mô đào tạo; tạo ra được nhiều lao động có chuyên môn cao đáp ứng tốt cho nhu cầu thị trường lao động trong và ngoài nước. Nhà trường đạt được nhiều thành tích nổi bật, có nhiều nhà giáo, học sinh đạt giải cao trong các cuộc thi các cấp. Có được sự thành công như vậy, ngoài sự cố gắng, quyết tâm của tập thể nhà trường; còn có sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của các cấp ủy Đảng, lãnh đạo Bộ Nông nghiệp & PTNT mà trong đó là đội ngũ cán bộ quản lý đào tạo Bộ Nông nghiệp & PTNT qua các thời kỳ và sự chia sẻ, cộng tác đến từ các trường trong Bộ Nông nghiệp & PTNT.

Thay mặt Đoàn cán bộ đến thăm trường, đồng chí Vũ Tường Nhuệ - Nguyên hiệu trưởng trường Cao đẳng Cơ điện và Xây dựng Tam Điệp đã có những chia sẻ hết sức tình cảm và ý nghĩa; chúc nhà trường ngày càng lớn mạnh và phát huy được những thành tích đã đạt được.

   Một số hình ảnh tại hội nghị:

Tin liên quan tin liên quan