Trang chủ

Gặp mặt Ban liên lạc cựu HSSV

Sáng ngày 17/09/2023, Đảng uỷ, Ban giám hiệu trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ tổ chức gặp mặt Ban liên lạc cựu HSSV; đây là chuỗi các hoạt động trong chương trình hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập Trường. 

Đến tham dự buổi gặp mặt có  đồng chí Trần Thị Thuý Lan - Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Lê Đức Vũ-  Chủ tịch Hội đồng trường, phó bí thư đảng uỷ, phó hiệu trưởng nhà trường; cùng đại diện lãnh đạo chủ chốt nhà trường.

Đây là hoạt động có ý nghĩa rất lớn trong việc gắn kết mối liên hệ các thế hệ cựu sinh viên với Nhà trường. Đồng thời là cơ hội để các thế hệ cựu sinh viên về thăm lại trường xưa, gặp gỡ thầy cô, bạn bè và cùng nhau trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp của bản thân cũng như góp phần định hướng cho các thế hệ sinh viên đang học tập tại trường. Cựu sinh viên là những người đã từng gắn bó, trưởng thành từ mái trường PCEM với mong muốn được đóng góp vào sự phát triển của Nhà trường trong tương lai.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Thị Thuý Lan - Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp, trong những năm qua Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ luôn kiên định giữ vững chất lượng đồng thời tiến hành đổi mới mạnh mẽ nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của người học, mong đợi của xã hội và của Nhà nước trong bối cảnh mới của nền kinh tế số và toàn cầu hóa. Sự đóng góp lớn lao của trên 25.000 cựu HSSV, nhiều người đã và đang nắm giữ nhiều vị trí quan trọng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt trong các lĩnh vực kỹ thuật, công nghiệp đã làm nên thương hiệu của Nhà trường hiện nay.

Lãnh đạo nhà trường mong muốn Ban liên lạc kết nối, tập hợp cựu sinh viên; giao lưu, hỗ trợ sinh viên gặp hoàn cảnh khó khăn; Là cầu nối để các thế hệ cựu HSSV với nhà trường, đóng góp vào sự nghiệp xây dựng & phát triển nhà trường trên các lĩnh vực: giảng dạy, học tập, nghiên cứu ứng dụng, hợp tác với doanh nghiệp, thực tập/thực tế và tìm kiếm việc làm cho HSSV sau khi tốt nghiệp. Nhà trường rất tin tưởng với cơ cấu tổ chức, trong thời gian tới Ban liên lạc cựu HSSV sẽ có những đóng góp quan trọng trong việc tập hợp cựu HSSV các thế hệ, tạo sự gắn bó đoàn kết tương trợ lẫn nhau và trở thành cầu nối cho cựu HSSV đóng góp vào việc xây dựng và phát triển của Nhà trường.

Cũng trong buổi gặp mặt, Hội nghị đã thảo luận bầu Trưởng ban, phó ban và thông qua dự thảo quy chế hoạt động của Ban liên lạc Cựu HSSV PCEM.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Tin liên quan tin liên quan