Hội nghị trao đổi, thảo luận về triển khai hoạt động NCKH

Sáng ngày 14/3/2024, Đoàn công tác của Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật tỉnh Phú Thọ đã đến và làm việc về việc hướng dẫn, triển khai Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh theo Kế hoạch số 3688/KH-BTC ngày 22/9/2023.

Về phía nhà trường: Ông Lê Đức Vũ – Phó Hiệu trưởng và các đồng chí trưởng phòng, khoa chuyên môn tham dự.

Về phía đoàn công tác: Ông Khổng Mạnh Tiến – Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh, thành viên Ban tổ chức các Hội thi sáng tạo kỹ thuật – Trưởng đoàn và các thành viên đi cùng.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi và thảo luận cởi mở những thuận lợi và khó khăn, vướng mắc khi tham gia Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh cũng như đề xuất phương hướng, giải pháp tháo gỡ sao cho phát huy được mọi nguồn lực hiện có và đạt hiệu quả cao nhất trong hoạt động nghiên cứu khoa học của Nhà trường cũng như tham gia đầy đủ các hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh tổ chức.

Cũng trong thời gian này, để tăng cường chặt chẽ kết nối giữa nhà trường và doanh nghiệp, hai bên đã đến thăm và làm việc tại Công ty TNHH Trường Nga (Thanh Ba – Phú Thọ), chuyên chế tạo và sản xuất các mặt hàng về cơ khí để phục vụ cho ngành chè.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc: