Trang chủ

Khai mạc Hội giảng Nhà giáo GDNN cấp trường năm 2023

Sáng ngày 18/5/2023, tại trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ, diễn ra lễ khai mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2022-2023.

Tham dự có Đ/c Lê Đức Vũ – Phó bí thư đảng uỷ, phó Hiệu trưởng nhà trường, Phó trưởng ban tổ chức hội giảng; các đ/c trong BCH Đảng uỷ, các đồng chí là cán bộ chủ chốt, lãnh đạo các đơn vị, tổ chức đoàn thể và 11 nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tham dự Hội giảng.

Với mục tiêu đẩy mạnh phong trào thi đua, khuyến khích động viên nhà giáo dục nghề nghiệp học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn. Và đặc biệt là đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong Nhà trường, khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho nhà giáo học tập, trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy; giao lưu, trao đổi sáng kiến kinh nghiệm về phương pháp dạy học. Lựa chọn được những bài giảng điển hình và những nhà giáo tiêu biểu để tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp các cấp. Hội giảng là cơ hội động viên, khuyến khích giáo viên phát huy sáng kiến, đổi mới phương pháp, giảng dạy, rèn luyện kỹ năng sư phạm, qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp. Đây là một trong những giải pháp quan trọng góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. 

Các nhà giáo đều là giảng viên có thâm niên làm việc, nhiệt huyết, yêu nghề, mong muốn được cống hiến và lan tỏa tình yêu nghề nghiệp đến người học qua những bài giảng hay và đầy sức lôi cuốn, sáng tạo. 

Một vài hình ảnh tại buổi lễ khai mạc:

SỰ KIỆN NỔI BẬT

Tin liên quan tin liên quan