Trang chủ

PCEM tổ chức chương trình Tết sum vầy - Xuân yêu thương 2023

Đến dự với chương trình có cô Trần Thị Thuý Lan - Bí thư Đảng uỷ - Hiệu trưởng nhà trường, thầy Lê Đức Vũ - Phó bí thư Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng tập thể thầy cô giáo và các em học sinh sinh viên đang theo học tại nhà trường.

Cô Trần Thị Thuý Lan - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu thay mặt toàn thể cán bộ giảng viên trong Nhà trường gửi đến các bạn học sinh, sinh viên cũng như toàn thể gia đình các em lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng, đón Tết ấm áp, vui vẻ, an toàn, chúc các em học sinh, sinh viên đón một mùa xuân mới mạnh khỏe, tràn đầy niềm tin yêu và có một kỳ học mới thành công tốt đẹp.

Tại chương trình này, nhà trường đã trao tặng những phần quà dành cho các bạn học sinh sinh viên đạt giải trong kỳ thi Kỹ năng nghề Tỉnh Phú Thọ vừa qua, những phần quà dành cho các bạn học sinh sinh viên nghèo vượt khó.

Chương trình kết thúc đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng mọi người đặc biệt là các em học sinh, sinh viên; hình ảnh vượt khó vươn lên của các em trong buổi lễ là những tấm gương sáng, những hình ảnh đẹp tiêu biểu của HSSV trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ. Trong quá trình học tập ở trường, bên cạnh sự dạy dỗ, các em còn luôn nhận được sự sẻ chia, giúp đỡ tận tình và đầy trách nhiệm từ Nhà trường, các thầy cô giáo và các tổ chức xã hội. Có thể nói, đây là những món quà có ý nghĩa hết sức thiết thực, là nguồn động viên khích lệ để các em vượt lên hoàn cảnh, cố gắng học tập và rèn luyện tốt, chuẩn bị hành trang vững chắc cho con đường lập thân, lập nghiệp sau khi ra trường.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, xin kính chúc quý thầy cô, các cán bộ viên chức, tập thể các em học sinh sinh viên và những người luôn quan tâm, theo dõi và ủng hộ nhà trường lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, chúc mọi người một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý!

Một số hình ảnh: 

 

 

 

Tin liên quan tin liên quan