Trang chủ

PCEM tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2022, triển khai nhiệm vụ năm 2023

Sáng ngày 13 tháng 01 năm 2023, Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ đã long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết Đảng năm 2022. Tới dự Hội nghị, có đồng chí Trần Thị Thuý Lan – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban giám Hiệu, cùng toàn thể Đảng viên Trường.

Tại Hội nghị, thay mặt Đảng ủy, đồng chí Trần Thị Thuý Lan – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường thông qua Báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2022 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2023. Năm 2022, công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ nhà trường luôn được chú trọng, các Chi bộ trong Nhà trường đã chủ động bám sát nội dung, chương trình hành động của Đảng bộ, lãnh đạo các phòng chức năng thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. Đảng uỷ nhà trường thường xuyên nắm bắt kịp thời diễn biến tư tưởng của Đảng viên trong Đảng bộ và có những biện pháp động viên, khích lệ Đảng viên trong việc thực hiện hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Hội nghị đã được nghe các ý kiến về công tác phát triển Đảng trong tình hình mới đặc biệt là phát triển đảng trong sinh viên; Một số giải pháp tuyển sinh và một số giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo. Tại Hội nghị các Đảng viên thảo luận và đóng góp ý kiến trong công tác thực hiện nhiệm vụ chính trị, chương trình, kế hoạch công tác của đơn vị, trên cơ sở đó động viên Đảng viên và quần chúng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Năm 2022, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Nhà trường tiếp tục giữ vững chất lượng đào tạo, hoàn thành mục tiêu, kế hoạch và nhiệm vụ đề ra góp phần khẳng định chất lượng đào tạo và nâng cao vị thế của Nhà trường.

Một số hình ảnh của hội nghị:

 

SỰ KIỆN NỔI BẬT

Tin liên quan tin liên quan