Trang chủ

Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT Trần Thanh Nam cùng đoàn công tác về thăm và làm việc tại PCEM

Sáng ngày 07/11/2023, Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ vinh dự được đón tiếp đồng chí Trần Thanh Nam – Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT đến thăm và làm việc tại nhà trường. Cùng đi với đoàn công tác có các đồng chí Lãnh đạo các Cục, Vụ thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT.
Tiếp đón đoàn về phía lãnh đạo nhà trường có đồng chí Trần Thị Thúy Lan – Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy trong Ban Giám hiệu, cùng trưởng các đơn vị, đoàn thể trong nhà trường.
Tại buổi làm việc, đồng chí Trần Thị Thúy Lan– Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng giới thiệu về cơ cấu tổ chức, đội ngũ cán bộ giáo viên và quy mô đào tạo của nhà trường hiện nay, đồng thời báo cáo kết quả đào tạo, định hướng phát triển nhà trường trong thời gian tới và những thành tích nổi bật của nhà trường trong những năm gần đây.
Thứ trưởng Trần Thanh Nam vui mừng trước những kết quả hoạt động và thành tích đạt được của Nhà trường đã đạt được, đồng thời đã đưa ra một số định hướng để nhà trường phát triển hơn nữa trên mọi mặt, đặc biệt là công tác liên quan đến hỗ trợ đào tạo lao động nông thôn, phát triển đào tạo các nghề nông nghiệp.
Chuyến thăm và làm việc của Thứ trưởng thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Nông nghiệp và PTNT đối với Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ. Đây là nguồn động viên, cổ vũ hết sức to lớn đối với cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên Nhà trường.
Một số hình ảnh tại buổi làm việc:
SỰ KIỆN NỔI BẬT

Tin liên quan tin liên quan