Đảng bộ trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ tổ chức Hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2024

Sáng ngày 22/7 Đảng bộ Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ tổ chức hội thi báo cáo viên, tuyên truyền viên năm 2024. Dự chỉ đạo hội thi có đồng chí Vũ Thị Thu Hiền-Phó trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy Thanh Ba.
Hội thi có ý nghĩa  quan trọng góp phần tuyên truyền lịch sử hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam; những thành tựu về kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, an ninh, quốc phòng của đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng; những nhân vật lịch sử, những nhà lãnh đạo cách mạng Việt Nam đã có những đóng góp trong sự nghiệp cách mạng Việt Nam qua 95 năm. Công tác đấu tranh, phản bác những luận điệu sai trái, xuyên tạc về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam của các thế lực thù địch hiện nay. Tuyên truyền việc triển khai thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, đặc biệt là Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX; Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVI, Nghị quyết đại hội Đảng bộ nhà trường và gắn với các nhiệm vụ thực tiễn tại đơn vị. Đồng thời, đây là diễn đàn bổ ích để mỗi đồng chí báo cáo viên, tuyên truyền viên tự trau dồi kinh nghiệm, kiến thức, phục vụ tốt hơn nhiệm vụ chính trị được giao.
Một số hình ảnh tại Hội thi: