Giao lưu giữa PCEM với Trường Cao đẳng Cơ điện và Thuỷ lợi

Nhằm thắt chặt mối quan hệ giữa 2 đơn vị và tăng cường hiểu biết cho lãnh đạo và cán bộ quản lý giữa hai trường trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, ngày 04/12/2019, tại Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ đã có buổi giao lưu, gặp mặt với các lãnh đạo và cán bộ quản lý phòng, khoa của Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi.

Tại buổi giao lưu, lãnh đạo hai trường đã trao đổi một cách cởi mở kinh nghiệm quản lý, lãnh đạo về tất cả các lĩnh vực liên quan nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ của đơn vị mình.

Buổi giao lưu cũng là cơ hội tốt để các cán bộ quản lý phòng, khoa hai trường tìm hiểu, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm quản lý, cùng nhau giải đáp những thắc mắc về các vấn đề liên quan đến các hoạt động chuyên môn.

Ngoài ra Công đoàn Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi đã phối hợp với Công đoàn Nhà trường trao quà cho các em HSSV nghèo vượt khó.

----------------

Sau khi trao đổi tại phòng Hội thảo, Đ/c Trần Thị Thúy Lan, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong BGH, cán bộ quản lý đã dẫn Đoàn trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy Lợi đi thăm khu phòng học, nhà xưởng, thư viện, ký túc xá