Trang chủ > Nghiên cứu khoa học

Hội thi thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Phú Thọ năm 2019

Dự lễ khai mạc có ông Bùi Đắc Nhẫn - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, bà Phạm Thị Thu Hương - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Trưởng ban tổ chức Hội thi thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Phú Thọ năm 2019, đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành trên địa bàn tỉnh, đại diện lãnh đạo UBND huyện Thanh Ba.

Về phía nhà trường có bà Trần Thị Thúy Lan - Hiệu trưởng trường Cao đẳng Cơ Điện Phú Thọ, các thầy, cô giáo cùng trên 200 em học sinh, sinh viên của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Hội thi thiết bị đào tạo tự làm tỉnh Phú Thọ được tổ chức nhằm khai thác tiềm năng, trí tuệ, sự sáng tạo của đội ngũ giáo viên, sinh viên, học sinh của các cơ sở giáo dụcnghề nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh. Đồng thời, đây còn dịp để các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tăng cường hợp tác, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm sáng tạo, cải tiến thiết bị, tiếp cận những kiến thức, công nghệ mới.

Từ hội thi này, các ngành chức năng có dịp đánh giá đúng thực trạng thiết bị đào tạo tại các cơ sở trên địa bàn và lựa chọn được những thiết bị có ý tưởng sáng tạo, ứng dụng cao vào thực tế để tham dự Hội thi thiết bị đào tạo tự làm.

Hội thi năm nay có 26 thiết bị đến từ 14 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn Phú Thọ  tập trung ở các lĩnh vực: Điện tử công nghiệp; điện dân dụng; cơ khí; điện lạnh; kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí; công nghệ kỹ thuật điện, điện tử Công nghệ hàn và Nông nghiệp, lâm nghiệp; chăn nuôi thú y; sửa chữa máy tính; nghề mạ; ... Hội thi diễn ra trong thời gian 2 ngày từ 22 đến 23/5.

Sau lễ khai mạc các đại biểu, giáo viên và sinh viên đi tham quan các thiết bị dự thi.

Dưới đây là các hình ảnh trong hội thi: