Trang chủ

Khai mạc Hội giảng Nhà giáo GDNN cấp trường năm 2022

         Sáng ngày 28/6/2022, tại trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ, diễn ra lễ khai mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2021-2022.

Tham dự có Đ/c Trần Thị Thuý Lan – Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng Ban tổ chức; Đ/c Lê Đức Vũ – Phó Bí thư đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đ/c trong BCH Đảng uỷ, các đồng chí là cán bộ chủ chốt, lãnh đạo các đơn vị, tổ chức đoàn thể và 08 nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tham dự Hội giảng.

      Hội giảng là cơ hội động viên, khuyến khích giáo viên phát huy sáng kiến, đổi mới phương pháp, giảng dạy, rèn luyện kỹ năng sư phạm, qua đó góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp. Đây là một trong những giải pháp quan trọng góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Đ/c Trần Thị Thuý Lan- Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc

Các nhà giáo đều là giảng viên có thâm niên làm việc, nhiệt huyết, yêu nghề, mong muốn được cống hiến và lan tỏa tình yêu nghề nghiệp đến người học qua những bài giảng hay và đầy sức lôi cuốn, sáng tạo. Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, giảng viên Nguyễn Thành Công bày tỏ: Người chèo đò cần mẫn mỗi ngày song cũng cần được va chạm, cọ sát, đổi mới phương pháp giảng dạy; dù dạy lý thuyết hay dạy tích hợp thầy cô đều phải tìm tòi, lựa chọn nội dung và phương pháp sao cho đảm bảo tính khoa học, hiện đại, giúp học sinh sinh viên chủ động trong suy nghĩ và hành động, tự khám phá, tích lũy và rút ra kinh nghiệm qua bài học.

Xin chúc toàn thể giảng viên tự tin với những bài trình giảng thật xuất sắc, xứng tầm,  cũng như lắng đọng, tích lũy kinh nghiệm qua những phần bình giảng của hội đồng giám khảo để mỗi bài giảng thực sự là bài truyền cảm hứng cho học sinh sinh viên.

Chúc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm 2022 của trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ thành công rực rỡ.

 
SỰ KIỆN NỔI BẬT

Tin liên quan tin liên quan