Lễ khai mạc huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2019

Thực hiện kế hoạch Quân sự, Quốc phòng địa phương năm 2019. Từ ngày 01/07 - 07/07/2019. Trường Cao đẳng Cơ Điện Phú Thọ - PCEM phối hợp với ban chỉ huy quân sự Huyện Thanh Ba tổ chức buổi lễ ra quân huấn luyện lực lượng tự vệ năm 2019.

Với tinh thần đoàn kết tốt, kỷ luật nghiêm, an toàn tuyệt đối trong huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu cao trong mọi tình huống, theo phương châm “Cơ bản, thiết thực, chất lượng\u1234\u1234.
* Trong thời gian 07 ngày lực lượng tự vệ nhà trường sẽ được huấn luyện các nội dung về chính trị quân sự - quốc phòng - an ninh.
* Nhân dịp này, Ban Chỉ đạo huấn luyện tự vệ phát động phong trào thi đua với mục tiêu: 100% chiến sĩ nhận thức tốt công tác giáo dục chính trị, pháp luật và đạt kết quả cao trong kiểm tra; giữ nghiêm kỷ luật trong thời gian huấn luyện...
* Khóa huấn luyện là dịp để mỗi cán bộ, chiến sỹ lực lượng tự vệ Trường Cao Đẳng Cơ Điện Phú Thọ được rèn luyện kỹ năng chiến đấu, tác phong, kỷ cương, kỷ luật. Nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn năm 2019.

* Một số hình ảnh của lễ ra quân huấn luyện!