PCEM tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Văn Bình về nghỉ hưu hưởng chế độ BHXH

Sáng ngày 29/7/2019, Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ đã tổ chức buổi "Gặp mặt chia tay đồng chí Nguyễn Văn Bình - P.Bí thư Đảng ủy, P.Hiệu trưởng nhà trường về nghỉ hưu hưởng chế độ BHXH".

* Tham dự buổi gặp mặt về phía Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ có: ThS. Trần Thị Thúy Lan - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; NGƯT Lê Đức Vũ - P.Hiệu trưởng; các đồng chí lãnh đạo phòng, khoa, trung tâm; Chủ tịch công đoàn; Bí thư Đoàn thanh niên…cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức lao động của nhà trường.
Về phía khách mời có các đồng chí nguyên lãnh đạo Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ qua các thời kỳ và đại diện Lữ đoàn 168 - Quân khu 2, đơn vị kết nghĩa với nhà trường.

* Trong không khí thân tình, ấm áp và đầy xúc động, NGƯT Lê Đức Vũ - P.Hiệu trưởng đã điểm lại quá trình công tác và những thành tích của ThS. Nguyễn Văn Bình, dù trong cương vị nào đồng chí Nguyễn Văn Bình cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Hiệu trưởng nhà trường - ThS. Trần Thị Thúy Lan đã có lời phát biểu đầy cảm động trân trọng ghi nhận và cảm ơn những đóng góp, cống hiến của đồng chí Nguyễn Văn Bình trong sự phát triển chung của Trường trong suốt thời gian qua. Đồng chí Hiệu trưởng cũng gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến ThS. Nguyễn Văn Bình và mong muốn đồng chí vẫn tiếp tục đóng góp cho Trường trong thời gian tới.

* Tại buổi lễ Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên và các đơn vị... đã trao những món quà lưu niệm đầy ý nghĩa cho ThS. Nguyễn Văn Bình.
Đây chính là tình cảm ấm áp, thiêng liêng cao quý mà cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức lao động của nhà trường dành cho người cán bộ chuẩn mực tận tụy với công việc và cũng là sự ghi nhận cho những đóng góp, công lao của ThS. Nguyễn Văn Bình trong quá trình công tác.
Cũng tại buổi lễ đại diện Lữ đoàn 168 - Quân khu 2 đã có những lời phát biểu, lời chúc tốt đẹp nhất cùng tặng phẩm đầy ý nghĩa gửi tới đồng chí Nguyễn Văn Bình.

* Phát biểu chia tay tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Bình đã có những chia sẻ rất chân thành và dành lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí, đồng nghiệp đã cùng gắn bó, chia ngọt sẻ bùi trong suốt những năm tháng làm việc cùng đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng chí cũng mong muốn được đồng hành và chứng kiến sự phát triển không ngừng của nhà trường trong tương lai.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong bầu không khí đầm ấm, xúc động và để lại nhiều kỷ niệm tốt đẹp khó quên cho mỗi người tham dự.