PCEM tổ chức Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2024 - 2027

Ngày 27/9/2024, tuổi trẻ Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ đã tổ chức thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2024 - 2027.

Dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Triệu Quang Thắng – Phó Bí thư huyện Đoàn Thanh Ba. Về phía nhà trường có đ/c Lê Đức Minh, UV BTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng và các đ/c đại diện cho Công đoàn, lãnh đạo một số đơn vị trong nhà trường.

Tại phiên họp trù bị diễn ra ngày 26/9/2024, Đại hội đã nhất trí bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký điều hành Đại hội. Tiếp tục chương trình, ngày 27/9/2024, các Đại biểu tham dự đã nghe báo cáo chính trị tại Đại hội trình bày các thành tích nổi bật, những hạn chế trong công tác đoàn và phong trào thanh niên trường nhiệm kỳ vừa qua, những nguyên nhân, bài học kinh nghiệm cần rút ra. Đồng thời lắng nghe các tham luận và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trong nhiệm kỳ 2024 - 2027. Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu thống nhất cao bầu ra 11 đồng chí vào BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2024 - 2027. Đ/c Nguyễn Huy Tiến được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Đoàn trường.

Thay mặt Đảng ủy, BGH nhà trường, đ/c Lê Đức Minh đã biểu dương các thành tích của Đoàn Thanh niên trong nhiệm kỳ 2022 - 2024 và bày tỏ sự tin tưởng trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên nhiệm kỳ mới tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị cho HSSV toàn trường; phát huy tinh thần sáng tạo trong học tập, khuyến khích tinh thần khởi nghiệp trong đoàn viên thanh niên; tăng cường rèn luyện, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đoàn viên ưu tú giới thiệu kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam…

Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ nhiệm kỳ 2024 - 2027 là Đại hội có ý nghĩa hết sức quan trọng với tinh thần “TRÁCH NHIỆM - ĐOÀN KẾT - PHÁT TRIỂN”.

Sau đây là một số hình ảnh tại Đại hội