PCEM tổ chức Hội nghị công bố, trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng

Sáng ngày 05/6/2024, trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ tổ chức Hội nghị công bố, trao Quyết định số 1486/QĐ-BNN-TCCB ngày 30/5/2024 của Bộ trưởng Bộ NN & PTNT về công tác cán bộ.

Dự Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên Vụ Tổ chức cán bộ - đại diện Bộ NN & PTNT. Về phía trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ có đồng chí Trần Thị Thuý Lan - Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong BCH Đảng bộ, trưởng phó các đơn vị, đại diện tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên Nhà trường.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Ân - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ NN & PTNT đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ NN & PTNT bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhiệm kỳ 2024 - 2029 cho đồng chí Lê Đức Minh. Đồng chí Trần Thị Thúy Lan - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã tặng hoa chúc mừng, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng ở trên cương vị mới đồng chí Lê Đức Minh sẽ tiếp tục không ngừng học hỏi, sáng tạo, cố gắng nỗ lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao cùng tập thể lãnh đạo Nhà trường xây dựng #PCEM ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại hội nghị: