PCEM tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2019 - 2020

Sáng 27/9/2020, PCEM tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2019 - 2020. Tham dự Hội nghị có các đ/c trong BCH Đảng ủy, Ban giám hiệu cùng toàn thể các đ/c CBGV trong toàn trường.

NGƯT Lê Đức Vũ - P.Bí thư Đảng ủy, P.Hiệu trưởng đã thay mặt lãnh đạo Nhà trường đọc Báo cáo tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học vừa qua và xác định các chỉ tiêu cần đạt được trong năm học 2020 - 2021.

Hội nghị cũng đã lắng nghe, đồng cảm và chia sẻ với nhiều ý kiến đóng góp của các Thầy, Cô giáo về những tồn tại, khó khăn trong công tác tuyển sinh, quản lý HSSV, các giải pháp đề xuất góp phần nâng cao chất lượng đào tạo… để khẳng định thương hiệu, uy tín của Nhà trường.

Phát biểu kết luận Hội nghị đ/c Trần Thị Thúy Lan - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương các đ/c CBGV có thành tích tốt trong công tác dạy học và các hoạt động khác, đồng thời mong muốn tập thể PCEM cùng đoàn kết chung sức nỗ lực thực hiện nhiệm vụ để hoàn thành xuất sắc những chỉ tiêu của năm học 2020 - 2021.

Sau đây là 1 số hình ảnh tại Hội nghị và nội dung trao thưởng cho các Thầy, Cô đạt giải trong Hội giảng Nhà giáo GDNN cấp trường 2020 và có HSSV đạt giải tại Hội thi tay nghề cấp Bộ.

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Hình ảnh có thể có: 2 người, trong nhà

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhà

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trong nhà