Trang chủ > Sinh viên hiện tại

Tân HSSV khóa 52 tham quan các khoa chuyên môn

[23/7: TÂN HSSV K52 THAM QUAN TẠI CÁC KHOA]
----------------
Theo Kế hoạch, sáng 23/7 tân HSSV khóa 52 đã có lịch tham quan tại 1 số khoa chuyên môn.

Các em được các Thầy/Cô lãnh đạo khoa giới thiệu khái quát về lịch sử phát triển, thành tích nổi bật của các Giảng viên trong khoa, tấm gương các Anh/Chị khóa trước trong kỳ thi cấp Tỉnh, cấp Bộ, cấp Quốc gia và ASEAN; những công nghệ mới, hiện đại nhất trong lĩnh vực nghề nghiệp mà các em sẽ được học tập; về vị trí việc làm và hình ảnh của 1 số cựu HSSV đã lập nghiệp và thành công sau khi học tại PCEM.

Tất cả các em HSSV đều tỏ ra rất hứng thú và thêm tự tin với quyết định lựa chọn ngành nghề theo học đúng với nguyện vọng, phù hợp năng lực và sở trường của mình.

Buổi tham quan tại các phòng học chuyên môn còn thu hút được sự chú ý theo dõi, có mặt của nhiều bậc phụ huynh khi đưa con em đến trường đăng ký nộp hồ sơ và nhập học sáng nay.
----------------
Những hình ảnh được ghi lại từ các khoa 23/7/2021.