Tuyển sinh khoa Điện năm 2021

Theo Tổng cục thống kê, ngành Điện nằm trong top 3 ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao năm 2020 >> lượng hồ sơ ứng tuyển trong lĩnh vực này luôn thuộc nhóm nhiều nhất - đồng nghĩa với tỷ lệ cạnh tranh rất cao.
Tuy nhiên, Bạn không phải lo lắng, nếu theo học ngành Điện tại PCEM tức là Bạn đã có cơ hội chắc chắn làm việc trong lĩnh vực Điện công nghiệp, Điện dân dụng, Cơ điện...
Với truyền thống và kinh nghiệm trên 47 năm đào tạo nghề Điện, Bạn sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết để tự tin tham gia vào thị trường lao động trong nước, khu vực và Quốc tế; thậm chí có khả năng tự học tập để trở thành những chuyên gia công nghệ trong tương lai.
Khoa Điện hiện đang đào tạo 3 nghề:
1. ĐIỆN CÔNG NGHIỆP (nghề trọng điểm cấp độ Quốc tế).
2. ĐIỆN DÂN DỤNG.
3. CƠ ĐIỆN NÔNG THÔN (nghề trọng điểm cấp độ Quốc gia).
---------------------------
XÉT TUYỂN: Học sinh tốt nghiệp THCS/THPT.
LINK ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN
TƯ VẤN trực tuyến trên Fanpage hoặc gọi 0366.609.907
----------------
NỘP HỒ SƠ tại trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ, số 217 đường Đào Giã, thị trấn Thanh Ba, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ vào tất cả các ngày trong tuần. Hồ sơ có thể gửi qua đường bưu điện .