Trang chủ > Thông tin tuyển sinh

Học cơ khí lựa chọn thực tế hiệu quả

Ngành cơ khí có vai trò hết sức quan trọng trong việc tạo ra công cụ lao động, sản xuất các chi tiết máy hoặc tính toán, gia công các kết cấu bền vững góp phần thực hiện tiến trình cơ giới hóa, hiện đại hóa.

>>> Chính vì vậy, nhu cầu nhân lực qua đào tạo ở lĩnh vực này tại những nước đang phát triển như Việt Nam và các nước tiên tiến như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… là rất lớn.

>>> Việc lựa chọn theo học ngành Cơ khí sẽ là một lựa chọn rất thực tế và hiệu quả với cơ hội việc làm trong và ngoài nước luôn rộng mở, thu nhập tốt .

---------------------------

Khoa Cơ khí ti PCEM hin đang đào to 2 ngh:

1. Hàn (nghề trọng điểm cấp độ Asean)

2. Cắt gọt kim loại

---------------------------

Hc ngành Cơ khí ti PCEM có gì khác biệt?

- Bề dày trên 46 năm đào tạo nghề trong lĩnh vực Cơ khí.

- Phòng học trang bị bảng tương tác, máy tính đồng bộ với thiết bị thực hành đạt chuẩn cấp độ Asean.

- Mức học phí ưu đãi, được tạo điều kiện tốt nhất để học tập (chế độ trợ cấp - học bổng, chỗ ở tại KTX, việc làm thêm…).

- Giảng viên có tay nghề cao, có trải nghiệm thực tế, tận tâm với người học.

- Thời gian học tập linh hoạt 2 - 3 năm (tùy theo trình độ).

- Chương trình đào tạo gắn liền với thực tế, người học được tham gia các hoạt động sản xuất, dịch vụ tại các Công ty, Doanh nghiệp... trong lĩnh vực Cơ khí.

- Bằng cấp chính quy, được công nhận danh hiệu Kỹ sư thực hành (với trình độ Cao đẳng), có thể liên thông lên trình độ Đại học.

- Tư vấn, giới thiệu việc làm, xuất khẩu lao động với chi phí thấp.

---------------------------

ĐỐI TƯỢNG TUYN SINH: Học sinh tốt nghiệp THCS/THPT.

TƯ VN CHI TIT trên Fanpage hoặc gọi 0366.609.907 & 02106.589.636

CÁCH ĐĂNG KÝ, NP H SƠ:

1 Trực tuyến tại Fanpage hoặc Website http://pcem.edu.vn/nophosotructuyen.aspx

2 Nộp hồ sơ tại TT Tuyển sinh & Giới thiệu việc làm - Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ - Thị trấn Thanh Ba, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ.