Trang chủ > Thông tin tuyển sinh

Học nghề Kế toán có phù hợp với bạn không?

C:\Users\Administrator\Desktop\Bai viet web\Pic\62.jpg

Nếu bạn năng động sáng tạo nhưng vẫn có khả năng kiên trì và làm việc chính xác với những con số.
Bạn có thể giữ trong đầu nhiều chi tiết trong khi vẫn có 1 tầm nhìn tổng thể?
>> Nghề Kế toán doanh nghiệp tại PCEM sẽ phù hợp với bạn!
---------------------------
Học Kế toán doanh nghiệp - làm việc ở đâu?
Kế toán là một nghề rất phổ biến, không thể thiếu trong bất kỳ một tổ chức, doanh nghiệp nào.
Tốt nghiệp nghề Kế toán doanh nghiệp là Bạn có thể làm việc tại bộ phận kế toán, được gọi là Phòng Tài vụ - Phòng Tài chính kế toán hay Ban Tài chính của cơ quan Nhà nước, trường học …hay thực hiện các nghiệp vụ kế toán tại các nhà máy - công ty - doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, ngân hàng, siêu thị… ở các vị trí:
- Phụ trách kế toán tổng hợp, kế toán quản trị.
- Phụ trách kế toán về: lương, tài sản cố định, vật tư, thanh toán, thuế, các khoản công nợ, thu ngân.
- Chuyên viên phân tích báo cáo tài chính
- Chuyên viên quản trị tài chính doanh nghiệp…
- …..
Nếu bạn yêu thích công việc kế toán và muốn có cơ hội làm việc trong lĩnh vực kể trên hãy nhanh tay đăng ký học nghề Kế toán doanh nghiệp nhé, có nhiều điều thú vị khi bạn theo học tại PCEM lắm đấy
---------------------------
XÉT TUYỂN: Học sinh tốt nghiệp THCS/THPT.
TƯ VẤN trên Fanpage hoặc gọi 0366.609.907 & 0393.087.444
CÁCH ĐĂNG KÝ, NỘP HỒ SƠ:
Trực tuyến tại Fanpage hoặc website http://pcem.edu.vn
Nộp hồ sơ tại trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ - Số 217, đường Đào Giã, thị trấn Thanh Ba, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ.