Trang chủ > Thông tin tuyển sinh

Môi trường học tập quan trọng thế nào

Trước tiên, có thể khẳng định môi trường học tập cực kì quan trọng, không chỉ với việc học tập mà còn đúng trong mọi trường hợp của cuộc sống. 1 môi trường học tập tốt sẽ là điều kiện thuận lợi để người học phát huy được hết khả năng của mình. Môi trường học tập tại PCEM thì sao?

Vị trí: ở tại 1 thị trấn nhỏ, đẹp, thuận tiện đi lại (có xe bus, gần ga tàu hỏa, đường cao tốc, sông Hồng…), xung quanh trường là 1 số khu công nghiệp đang phát triển mạnh (Phú Hà, Bãi Ba…) -> sẽ đủ nhộn nhịp nếu Bạn thích sự năng động, nhưng cũng vừa đủ tĩnh lặng giúp Bạn có thể thư giãn, nghỉ ngơi.

Giá trị văn hóa tích lũy: được thành lập từ năm 1973 tại vùng Đất tổ vua Hùng, thương hiệu “trường Cơ điện” trở thành niềm tự hào của nhiều cựu học sinh hiện đã, đang làm việc và giữ vị trí quan trọng tại các nhà máy, xí nghiệp trên cả nước, những giá trị tốt đẹp được gìn giữ, nhân bản và gửi lại cho nhiều thế hệ mai sau.

Cơ sở vật chất cảnh quan: là 1 trong 45 trường được đầu tư để trở thành trường chất lượng cao của cả nước nên PCEM có hạ tầng đồng bộ, hiện đại… Địa thế tự nhiên cùng với những cây lâu năm xen kẽ các thảm cỏ, vườn hoa tạo nên 1 không gian xanh, trong lành, mát mẻ.

Thầy cô: đào tạo bài bản trong và ngoài nước, chương trình đào tạo linh hoạt, hướng tới người học bạn bè đến từ nhiều vùng miền xuôi, ngược tạo nên sự giao thoa văn hóa đặc sắc.

Sự an toàn: khu vực Thanh Ba, Phú Thọ và địa bàn lân cận của trường luôn thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 và PCEM là 1 điểm sáng. Từng là nơi diễn tập của các đ/c công an, điểm tập kết giao nhận bộ đội xuất ngũ và 1 số sự kiện quan trọng khác của huyện, tỉnh nhiều năm. Bên cạnh đó đội ngũ vệ sĩ chuyên nghiệp bảo vệ 24/24 giúp giữ gìn môi trường nghiêm túc, lành mạnh, ở trong trường là ở trong sự an tâm.

Kỹ năng sống: được rèn luyện thông qua từng giờ học cũng như các hoạt động ngoại khóa văn nghệ, thể dục thể thao, tình nguyện ý nghĩa…do Đoàn thanh niên tổ chức thường xuyên, định kỳ.

Sự quan tâm: người học tại PCEM sẽ nhận được rất nhiều sự cảm thông từ các Thầy Cô, Bác bảo vệ hay Chị nhà bếp… Ở trường Bạn sẽ thấy mình luôn được san sẻ, bù đắp lại sự thiếu thốn về tình cảm khi xa nhà; những món quà nhỏ động viên vào dịp Lễ, Tết; việc hỗ trợ đưa đón các em ở tỉnh xa, khi có nguy cơ dịch Covid-19 cũng giúp gia đình thể yên tâm hơn….

1 số hình ảnh ghi lại tại PCEM, Bạn có thấy mình trong đó không?

C:\Users\Administrator\Desktop\Bai viet web\Pic\79.jpg

C:\Users\Administrator\Desktop\Bai viet web\Pic\80.jpg

C:\Users\Administrator\Desktop\Bai viet web\Pic\81.jpg

C:\Users\Administrator\Desktop\Bai viet web\Pic\82.jpg

C:\Users\Administrator\Desktop\Bai viet web\Pic\83.jpg

C:\Users\Administrator\Desktop\Bai viet web\Pic\85.jpg

C:\Users\Administrator\Desktop\Bai viet web\Pic\86.jpg

C:\Users\Administrator\Desktop\Bai viet web\Pic\187465987_1218018745296832_2986597800062227477_n.jpg

C:\Users\Administrator\Desktop\Bai viet web\Pic\87.jpg

C:\Users\Administrator\Desktop\Bai viet web\Pic\88.jpg

C:\Users\Administrator\Desktop\Bai viet web\Pic\89.jpg

C:\Users\Administrator\Desktop\Bai viet web\Pic\90.jpg

C:\Users\Administrator\Desktop\Bai viet web\Pic\91.jpg

C:\Users\Administrator\Desktop\Bai viet web\Pic\92.jpg

C:\Users\Administrator\Desktop\Bai viet web\Pic\93.jpg

C:\Users\Administrator\Desktop\Bai viet web\Pic\94.jpg

 
SỰ KIỆN NỔI BẬT