PCEM đón Chuyên gia về Tập huấn Đổi mới Phương pháp dạy học cho CB, GV

PCEM đón Chuyên gia về Tập huấn Đổi mới Phương pháp dạy học cho cán bộ, giáo viên đầu năm học 2018 - 2019.

Với mục tiêu cập nhật kiến thức, kỹ năng và phương pháp dạy học hiện đại cho các đồng chí cán bộ, giáo viên nhằm nâng cao chất lượng dạy học đáp ứng được yêu cầu đào tạo nghề gắn liền với vị trí việc làm trong bối cảnh hội nhập khu vực và quốc tế. Ngày 02/8/2018, Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ - PCEM vinh dự tiếp đón chuyên gia TS.Nguyễn Đức Hỗ – Viện Khoa học Giáo dục nghề nghiệp về tập huấn cho cán bộ giáo viên trong nhà trường.

Phát biểu khai mạc buổi tập huấn NGƯT Lê Đức Vũ - P.Hiệu trưởng đã nêu những mong muốn từ phía nhà trường và đề nghị Chuyên gia cung cấp những thông tin, quan điểm dạy học mới trong đó trọng tâm là hướng tới Xanh hóa đào tạo nghề và vấn đề dạy – học như thế nào để đáp ứng được sự thay đổi mạnh mẽ của công nghệ trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 như hiện nay.

Trong thời gian tập huấn Chuyên gia đã cung cấp rất nhiều thông tin chuyên môn rất bổ ích cho cán bộ giáo viên trong Nhà trường với nhiều ý kiến thảo luận trao đổi cởi mở được đưa ra và nhiều vướng mắc đã được giải đáp. Cũng tại buổi làm việc TS Nguyễn Đức Hỗ cũng đưa ra 1 số lời khuyên mang tính định hướng dành riêng cho 3 thầy cô giáo của Nhà trường sẽ tham dự Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2018 diễn ra vào tháng 9 tại Hà Nội.

1 số hình ảnh của buổi tập huấn.