Trang chủ > Thông tin tuyển sinh

Tuyển sinh khoa Động lực 2020

Với sự gia tăng về số lượng phương tiện giao thông đặc biệt là ô tô, xe máy và công cuộc hiện đại hóa nông thôn mới ngày nay thì việc theo học tại khoa Động lực của PCEM là sự lựa chọn đáng giá để mở ra hàng loạt các cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp .

Khoa Động lc hin đang đào to 2 ngh

1. CÔNG NGHỆ Ô TÔ (nghề trọng điểm khu vực Asean;

2. CƠ ĐIỆN NÔNG THÔN (nghề trọng điểm quốc gia) cùng với khoa Điện.

---------------------------

Hc ti khoa Động lc PCEM có gì khác biệt?

- Bề dày trên 46 năm đào tạo nghề trong lĩnh vực Công nghệ Ô tô, Cơ điện.

- Phòng học trang bị bảng tương tác, máy tính đồng bộ với thiết bị thực hành đạt chuẩn cấp độ Asean.

- Mức học phí ưu đãi, được tạo điều kiện tốt nhất để học tập (chế độ trợ cấp - học bổng, chỗ ở tại KTX, việc làm thêm…).

- Giảng viên có tay nghề cao, có trải nghiệm thực tế, tận tâm với người học.

- Thời gian học tập linh hoạt 2 - 3 năm (tùy theo trình độ).

- Chương trình đào tạo gắn liền với thực tế, người học được tham gia các hoạt động sản xuất, dịch vụ tại các Công ty, Doanh nghiệp... trong lĩnh vực công nghệ ô tô.

- Bằng cấp chính quy, được công nhận danh hiệu Kỹ sư thực hành (với trình độ Cao đẳng), có thể liên thông lên trình độ Đại học.

- Tư vấn, giới thiệu việc làm, xuất khẩu lao động với chi phí thấp.

---------------------------

ĐỐI TƯỢNG TUYN SINH: Học sinh tốt nghiệp THCS/THPT.

TƯ VN CHI TIT trên Fanpage hoặc gọi 0366.609.907 & 02106.589.636

CÁCH ĐĂNG KÝ, NP H SƠ:

1 Trực tuyến tại Fanpage hoặc Website http://pcem.edu.vn/nophosotructuyen.aspx

2 Nộp hồ sơ tại TT Tuyển sinh & Giới thiệu việc làm - Trường Cao đẳng Cơ điện Phú Thọ - Thị trấn Thanh Ba, huyện Thanh Ba, tỉnh Phú Thọ.