Trang chủ > Thông tin tuyển sinh

Xét tuyển ở PCEM có lợi gì

Bạn không muốn mệt mỏi vì học hành thi cử, mà vẫn muốn có cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt -> việc xét tuyển học bạ tại PCEM sẽ là cách giải quyết có nhiều lợi ích cho Bạn.

Hạn chế áp lực thi cử: hoàn tất đăng ký xét tuyển học bạ sớm tại PCEM là Bạn đã có chắc trong tay cơ hội nhập học, áp lực thi cử được giải tỏa ngay.

Chủ động: chọn được ngành, nghề dễ xin việc & thu nhập tốt trong lĩnh vực kinh tế - kỹ thuật mà bạn yêu thích theo đúng năng lực và sở trường.
1. Điện công nghiệp
2. Điện dân dụng
3. Cơ điện nông thôn
4. Điện tử công nghiệp
5. Điện tử dân dụng
6. Kỹ thuật máy lạnh và Điều hòa không khí
7. Hàn
8. Cắt gọt kim loại
9. Công nghệ ô tô
10. Tin học văn phòng
11. Quản trị mạng máy tính
12. Công nghệ chế biến chè
13. Kế toán doanh nghiệp

Thủ tục đơn giản thuận tiện: nếu Bạn ở xa có thể đăng ký xét tuyển theo link https://forms.gle/ZqK54UANoboBa7do6; ở gần có thể ghé thăm trường và nộp hồ sơ. Bạn sẽ được tư vấn ngay khi cần trợ giúp.

Biết kết quả sớm: khi Bạn gửi học bạ xét tuyển hoặc đăng ký trực tuyến bộ phận chức năng sẽ làm việc ngay để gửi Giấy báo nhập học cho Bạn sớm nhất, Bạn sẽ không phải chờ đợi xét tuyển nguyện vọng theo kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Ưu tiên: hiện tại lượng HSSV tại Ký túc xá của Nhà trường khá đông, nếu bạn xét tuyển sớm, sẽ được ưu tiên sắp xếp 1 chỗ ở phù hợp tại Ký túc xá với đầy đủ tiện nghi: internet tốc độ cao, phòng xem tivi riêng, khu vui chơi thể dục thể thao…
----------------
TƯ VẤN trực tuyến trên Fanpage hoặc gọi 0366.609.907 & 0393.087.444